บริษัท บ๊อกซ์ คอร์เนอร์ อาร์ต จำกัดศิลปะมุมกล่องที่จะสร้างสรรค์ผลงานของคุณ ที่เน้นงานด้วยดีไซน์และไอเดียที่ทันสมัย

ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2558 โดยคุณภูเบศ มณีกัณฑ์ และคุณญาณิศา ศรีดงพลับ ตั้งอยู่ที่ ซอยนิมิตใหม่ 13/2 หมู่บ้านเคริซทาวน์ บริษัท บ๊อกซ์ คอร์เนอร์ อาร์ต จำกัด ให้บริการด้านงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องเครื่องสำอาง กล่องอาหาร กล่องจั่วปัง กล่องแสดงผลิตภัณฑ์ กล่องเจาะหน้าต่าง กล่องสั่งทำขนาดพิเศษ สติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้า บุ๊คเลท/หนังสือเล่มเล็ก โบรชัวร์/ใบปลิว ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ตและระบบพิมพ์ดิจิตอลที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล เครื่องจักรและเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมด้วยบุคลากรที่ชำนาญการ อีกทั้งความใส่ใจในการดูแลควบคุม ตรวจสอบคุณภาพทุกกระบวนการผลิต โดยประสบการณ์การทำงานของพนักงานที่มากกว่า 15 ปี

รัดกุม คุมคุณภาพ ขั้นตอนการผลิตงาน

เพระเราคือผู้เชี่ยวชาญ ในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ให้ดูน่าสนใจด้วยบริการพิมพ์ “กล่องสั่งทำพิเศษ” คุณภาพ ระดับพรีเมี่ยมเราจะมอบ Solution ที่จำเป็นต่อผลิตภัณฑ์ของแต่ละแบรนด์เพื่อให้กล่องดูสวยงามและมีความพอดีกับผลิตภัณฑ์ให้มากที่สุด ปกป้องผลิตภัณฑ์ให้ดูมีความปลอดภัยและมีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญที่คุณนำเสนอให้กับลูกค้าและเพื่อผลักดันแนวโน้มการขายของคุณให้พุ่งสูงขึ้น คุณสามารถสร้างและปรับเปลี่ยนสไตล์ของคุณเองได้ด้วยการตกแต่งกล่อง เช่น เคลือบด้าน UV เฉพาะจุด การปั้มลายนูน เพิ่มมิติผิวสัมผัส การปั้มฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง เพิ่มความเรียบหรู โดดเด่น แน่นอนว่าแบรนด์ของคุณควรค่าแก่การทำกล่องบรรจุภัณฑ์ สะดุดตา ทนทาน เพราะเราพิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เพิ่มความหนา แข็งเกร็ง ระบบพิมพ์ออฟเซ็ตเป็นมาตรฐานการพิมพ์ที่นิยมใช้กันทั่วไป ซึ่งมีความละเอียดสูงสุด

เครื่องพิมพ์ HEIDELBERG. SM 74-2 AUTOPLATE

เครื่องพิมพ์ออฟเซ็ท เครื่องพิมพ์ไฮเดลเบิร์ก นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ผู้นำด้านเครื่องจักรพิมพ์ ถือได้ว่าเป็นเครื่องจักรที่ได้รับความนิยมในการ พิมพ์กล่อง กล่องเครื่องสำอาง กล่องบรรจุอาหาร กล่องหน้าต่างพลาสติก กล่องเจาะหน้าต่าง กล่องจั่วปัง เป็นต้น และใช้อย่างแพร่หลายในด้านงานพิมพ์ ลูกค้าไว้วางใจได้เลยว่างานพิมพ์ที่ออกมาเป็นงานที่มีคุณภาพ และสวยงามอย่างแน่นอน เพราะทีมงานของเรามีประสบการณ์สูงด้านงานพิมพ์ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

เครื่องพิมพ์ RICOH Pro C7200x

เครื่องพิมพ์สีดิจิตอลที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ งานเร่งด่วน จำนวนไม่มาก แต่คุณภาพสูง นอกจากนั้นยังมีสีที่ 5 เพิ่มเติม ได้แก่ สีขาว สีชมพูสะท้อนแสง เพื่อเพิ่มความตื่นตาตื่นใจแก่งานพิมพ์ที่เน้นสีสดใส สร้างความแปลกใหม่ให้งานพิมพ์

เครื่องตัดดิจิทัลไดคัท JWEI JINGEI CAD/CAM

รองรับการตัดแบบป้อนวัสดุอัตโนมัติ (Option) สามารถตัดวัสดุที่ความหนาสูงสุด 25 มิลลิเมตร เป็นเครื่องตัดระบบ Conveying Table สามารถตัดได้ทั้งแบบป้อนแผ่นและป้อนม้วน มีระบบตั้งใบมีดอัตโนมัติไม่ต้องตั้งค่าทุกครั้งที่เปลี่ยนวัสดุ ระบบแยกโซนลมดูด 6 โซน สามารถเลือกเปิด-ปิด ได้ตามต้องการเพื่อการตัดที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ GRAPHTEC CE6000-60 PRICE

กราฟเทค (GRAPHTEC) เป็นบริษัทญี่ปุ่นที่เปิดดำเนินการมากว่า 60 ปีได้พัฒนาเครื่องตัดสติ๊กเกอร์และตัดกระดาษแข็งรุ่น CE6000-60 แรงกดที่มากที่สุดถึง 500 GF ความเร็วสูงสุดถึง 900 มม/วินาที มอเตอร์ขับเคลื่อนระบบ SERVO ทำให้ตัดเร็วขึ้น แม่นยำที่สุด เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท รุ่น CE6000-60 นี้จึงเป็นเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ที่ตอบโจทย์งานทุกประเภท อาทิ ตัดกล่องบรรจุภัณฑ์ ตัดสติ๊กเกอร์ทั่วไป ไดคัทบาร์โค้ดสินค้า ไดคัทฉลากสินค้า เป็นต้น

มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยสายพานตัดและใบมีดที่ออกแบบใหม่ GS-24 มีเสถียรภาพสูงสุดถึง 10 เท่า สามารถซ้อนทับกันและตัดได้ถึง 350 กรัม เหมาะสำหรับการตัดไวนิล ตัดเฟล็ก ตัดผ้า ตัดงานทรานเฟอร์ ตัดวัสดุผิวทราย มาร์คสี และอื่นๆ ระบบการขับเคลื่อน Digital Control Servo Motor ตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดถึง 20 นิ้วต่อวินาที ทำให้ได้ผลผลิตสูงสุด

เครื่องเคลือบพลาสติก 

เครื่องเคลือบพลาสติกชนิดม้วนรุ่นนี้มาพร้อมกับอุปกรณ์ตัวปรับโค้งงอของงานเคลือบ (Anti-curl) ซึ่งจะช่วยให้ชิ้นงานที่เคลือบด้านเดียวโค้งงอน้อยลงหลังผ่านการเคลือบ ลูกกลิ้งมีขนาดใหญ่โดยที่ลูกบนเป็นลูกสเตนเลสสตีลช่วยทำให้งานเคลือบเรียบขึ้นและผิวกลิ้งมีอายุใช้งานนานขึ้นด้วย เมือเทียบกับลูกที่เป็นวัสดุซิลิโคน เครื่องรุ่นนี้ยังมีชุดใบมีดปรุติดตั้งไว้ทั้งลูกบนและลูกล่างเพื่อช่วยให้การตัดฉีกงานเคลือบฟิล์มสะดวกรวดเร็วขึ้น ตัวเครื่องสามารถปรับความเร็วการเคลือบ 0-5000 mm/min และปรับอุณหภูมิได้ในช่วง 0-140 C รองรับงานเคลือบได้ทั้งเคลือบร้อนและเคลือบเย็น

เป็นการนำฟิล์มมาเคลือบทับบนชิ้นงานโดยเฉพาะงานสิ่งพิมพ์ ให้มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มให้ชิ้นงานมีความสวยงาม คงทน และเพิ่มมูลค่าของสื่อสิ่งพิมพ์ หลักการทำงานของเครื่องเคลือบลามิเนต คือการให้ความร้อนกับลูกกลิ้งและถ่ายเทความร้อนผ่านไปที่ฟิล์มเคลือบเพื่อให้กาวบนฟิล์มละลาย หลังจากนั้นจะทำการรีดฟิล์มให้แนบกับชิ้นงานโดยการกดลูกกลิ้งมีทั้งเครื่องเคลือบลามิเนตแบบคันโยกและเครื่องเคลือบลามิเนตที่ใช้ระบบไฮโดรลิคลูกกลิ้งความร้อน เหมาะสำหรับเคลือบชิ้นงานต่างๆ เช่น กระดาษสิ่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ เครื่องเคลือบลามิเนตสามารถใช้ได้กับฟิล์มต่างๆ แบบเงา แบบด้าน เพื่อประหยัดต้นทุนและประหยัดเวลาในการทำงาน

เครื่องตัดกระดาษ/กิโยติน POLAR MOHR 92 EM-MONITOR

ใช้ตัดกระดาษพิมพ์ชนิดต่างๆ เช่น ผลิตภัณฑ์กระดาษ, พลาสติก, ฟิล์มบาง, หนัง และอื่นๆ

Quality Controlการตรวจสอบคุณภาพบรรจุภัณฑ์ (Packaging)

การตรวจสอบคุณภาพงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์พนักงานจะเป็นผู้ทำหน้าที่ตรวจสอบรอยตำหนิ รูปทรงไม่เท่ากัน สีตัวอักษรเพี้ยนหรือจางหาย เพื่อคัดแยกปรับปรุงแก้ไขบรรจุภัณฑ์ให้มีคุณภาพก่อนจัดส่ง ทำให้มีความเชื่อมั่นกับลูกค้าว่างานพิมพ์บรรจุภัณฑ์มีความถูกต้องไม่ได้รับความเสียหายและสอดคล้องตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพทั้งหมด

ติดต่อเรา

หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลเบื้องต้น ลองโทรหาเราหรือแจ้งให้เราทราบ
โดยส่งข้อความอัตโนมัติมาหาเรา ทางเราจะตอบกลับคุณลูกค้าโดยเร็วที่สุด

  • เบอร์โทรศัพท์

   098-8266-383 , 098-542-0423

  • อีเมล

   GMAIL : office.boxcornerart@gmail.com

  • เพิ่มเพื่อนใน LINE

   id line : @boxcornerart

  • ที่อยู่สำนักงาน

   บริษัท บ๊อกซ์ คอร์เนอร์ อาร์ต จำกัด ที่อยู่ 285/7-9 ซอยนิมิตใหม่ 13/2 ถนนนิมิตใหม่ แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 โทร.02-121-7598

  MAP